Trước đây, ở Việt Nam, kỹ năng sống cho trẻ em chưa phải là vấn đề được nhiều phụ huynh chú trọng. Song, cùng với sự phát triển dần dần của xã hội, khi có điều kiện tiếp xúc nhiều hơn với nền giáo dục và trẻ em nước ngoài, nhiều phụ huynh bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của việc giáo dục Kỹ năng sống từ sớm cho trẻ.

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: 

⇒ Tại sao những đứa trẻ nước ngoài lại luôn có được sự tự tin, dạn dĩ, luôn sáng tạo, độc lập, luôn biết cách bảo vệ ý kiến của mình từ rất sớm?

⇒ Tại sao trẻ em nước ngoài luôn học với cảm giác thoải mái, say mê, biến mỗi ngày ở trường thành một ngày vui? Vậy các phụ huynh nên cho trẻ rèn luyện Kỹ năng sống ở độ tuổi nào là phù hợp nhất và ở đâu là hiệu quả nhất?

Theo các nghiên cứu, 3 đến 8 là độ tuổi phù hợp nhất cho việc phát huy Kỹ năng sống và phát triển tư duy cho trẻ. Trẻ cần được trang bị những kỹ năng then chốt cho sự thành công mai sau như: Kỹ năng tư duy phản biện, sự sáng tạo, sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác…

Tuy nhiên, chọn cho bé một địa chỉ tin cậy chuyên rèn luyện các kỹ năng sống lại không phải là chuyện đơn giản!

Từ 3-8 tuổi, trẻ rất cần những chương trình đào tạo Kỹ năng sống bài bản để được trang bị những kỹ năng then chốt như sự tự tin, kỹ năng giao tiếp.

anh-van-thieu-nhi-anh-ngu-galaxy-tai-thu-dau-mot-binh-duong

Với sỉ số mỗi lớp học chỉ tối đa 16 trẻ, điều này góp phần giúp giáo viên có thể quan tâm đến từng cá nhân và giúp trẻ thể hiện mình tốt nhất. Trẻ cũng được ghi hình suốt các buổi thuyết trình, giúp phụ huynh có thể nắm bắt được sự phát triển của con mình tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến sự tập trung của trẻ. Để giúp phụ huynh có thể trao đổi thuận tiện với giáo viên, theo dõi từng buổi học của con, nhà trường cũng có hàng loạt phương thức “kết nối” như website, các cuộc điện thoại từ giáo viên, video clip và bản báo cáo kết quả học tập sau mỗi môn. Cho con học Kỹ năng sống từ sớm, đó cũng là một cách để mẹ “đầu tư” hiệu quả cho tương lai bé sau này.

TIẾNG ANH 2 KỸ NĂNG NGHE - NÓI

  • NGHE NÓI 1: Khóa học rèn luyện thói quen giao tiếp bằng cách vận dụng các vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã được học. Với phương pháp học mớihọc viên được luyện tập nhiều hơn với giảng viên bản ngữ với các chủ đề, hoàn cảnh đa dạng giúp học viên vừa học, vừa thực hành từ đó tăng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.
  • NGHE NÓI 2: Nâng cao kiến thức, mở rộng vốn từ, vốn ngữ pháp ở trình độ cao hơn. Học viên sử dụng thành thạo câu phức, câu ghép, từ nối,… trong câu để tạo tính liên kết, xử lý thuần thục các tình huống giao tiếp phát sinh trong cuộc sống.
  • NGHE NÓI 3: Mở rộng kiến thức về mọi lĩnh vực trong xã hội. Học viên có giao tiếp thành thục, biểu cảm nói một cách hợp lý ở nhiều bài nói dài về các chủ đề lớn khác nhau.
  • NGHE NÓI 4: Học viên có phản xạ giao tiếp nhanh với các tình huống phức tạp đặc thù công việc và chuyên ngành của học viên.
  • NGHE NÓI 5: Học viên có thể giao tiếp tự nhiên, lưu loát, có tính thuyết phục cao ở những công việc phức tạp. Thương thảo hợp đồng, trình bày dự án, tham gia hội thảo quốc tế bằng tiếng Anh.
  • NGHE NÓI 6: Trình độ giao tiếp chuyên sâu như người bản ngữ. Học viên có phản xạ giao tiếp tự nhiên bằng tiếng Anh, tư duy, phản xạ ngôn ngữ vô điều kiện như người bản ngữ.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn để bạn hiểu hơn về khóa học và giúp bạn chọn đúng khóa học bạn đang cần.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM CỦA GALAXY