• Chương trình Anh ngữ thiếu niên được biên soạn với những nội dung chuyên sâu dành cho bé từ 12 đến 17 tuổi, phù hợp với chương trình Anh Văn tại trường và Anh Văn giao tiếp trong cuộc sống.
  • Tạo hứng thú học tập Tiếng Anh thông qua các buổi ngoại khóa như tham quan dã ngoại, các hoạt động ngoài trời các cuộc thi năng khiếu, các chương trình hữu ích để các em phát triển kỹ năng tư duy, tự bảo vệ bản thân và tự tin giao tiếp.
  • Rèn luyện kỹ năng học tập để hoàn thành tốt các chương trình Tiếng Anh ở bậc Trung Học.
  • Tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi Tiếng Anh tại trường, các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế và du học Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được trao tặng các chứng chỉ Tiếng Anh của Galaxy.
  • Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ được thông báo qua sổ báo bài, hoặc qua điện thoại kết quả học tập của các bé để phụ huynh có thể yên tâm về kết quả học tập của các em.

CÁC CẤP ĐỘ KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NIÊN

Khóa học Anh Văn Thiếu Niên dành cho các bé từ 12 đến 17 tuổi được Ngoại Ngữ Galaxy phân thành 2 cấp độ cho phù hợp với từng lứa tuổi, giúp các bé có thể học Tiếng Anh xuyên suốt: Cấp độ KET A2 (từ 12 đến 15 tuổi), Cấp độ PET B1 (từ 16 đến 17 tuổi). Dưới đây là thông tin chi tiết từng cấp độ khóa học của chúng tôi.

CẤP ĐỘ KET

CẤP ĐỘ PET

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CỦA BẠN

Chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn để giúp bé vừa học giỏi, vừa học vui – tất cả vì những điều tốt đẹp nhất cho bé.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NIÊN CỦA GALAXY