ANH VĂN MẪU GIÁO 3 – 5 TUỔI

KINDERGARTERN

 
 

PHƯƠNG PHÁP THÔNG QUA KHÁM PHÁ THEO CHUẨN CHÂU ÂU

Giúp trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ và nhận thức, nhanh gấp 4 lần bằng phương pháp phản xạ Callan

Làm quen và tiếp cận các kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động ngoại khóa cùng với giáo viên bản ngữ, giúp trẻ sáng tạo và tự tin giao tiếp một cách vui vẻ và hiệu quả

Bằng ứng dụng công nghệ 4.0 (app tự học trên điện thoại và laptop) giúp trẻ học giao tiếp tiếng anh mỗi ngày tại nhà

Bài giảng sinh động, hấp dẫn giúp tăng cường trí tưởng tượng, ghi nhớ và tập trung của trẻ thông qua hình ảnh, trò chơi minh họa

Khóa học được thiết kế giúp bé vừa học Tiếng Anh vừa làm quen mặt chữ nhằm xây dựng nền tảng vững chắc bước vào cấp tiểu học

Rèn luyện kỹ năng sống và các giá trị đạo đức .Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề

VIDEO LỚP HỌC THỰC TẾ TẠI GALAXY THỦ DẦU MỘT

CẢM NHẬN CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VỀ ANH NGỮ GALAXY

Phụ huynh bé Bill

Nếu bạn muốn tìm một nơi để gửi gắm niềm tin và tương lai cho con bạn. Anh Ngữ Galaxy là nơi bạn không nên bỏ qua. Anh Ngữ Galaxy có chất lượng giáo dục rất tốt. Cơ sở vật chất hiện đại.

Phụ huynh bé Anna

Tìm hiểu qua nhiều trung tâm nhưng không nơi nào mang lại niềm tin và nhiều kiến thức bằng Trung tâm anh ngữ Galaxy đã mang lại. “Bé về nhà líu lo nói tiếng anh và đòi học trường Galaxy chứ không học trường khác nữa”. cảm ơn Galaxy! người lái đò tận tâm, tận tụy.

Phụ huynh bé Pin

Gia đình tôi đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Galaxy để cho con tham gia học Tiếng Anh, qua tìm hiểu cho thấy Trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên năng động, giáo trình bài bản; từng bước TT đã khẳng định được thương hiệu, các cháu háo hức mỗi hôm đến lớp.

Phụ huynh bé Petter

Tôi thấy chất lượng giáo dục ở Trung tâm Anh Ngữ Galaxy rất tốt. Con gái tôi nói rất vui khi được học khóa KINDY tại Galaxy.Tiết học năng động và thu hút bé học.

Phụ huynh bé Danny

Từ khi nhà tôi cho bé học ở Galaxy, bé bắt đầu thích học Tiếng Anh. Ngoài ra bé được tham gia các buổi ngoại khóa do Trung tâm tổ chức.

Phụ Huynh bé Mike

Một môi trường học hỏi tiếng Anh cực kì mới mẻ và thú vị… Đặc biệt các anh chị tư vấn rất nhiệt tình và thân thiện .Lớp học dành cho bé năng động và sáng tạo.

CHỨNG CHỈ CẤP BẰNG – GIẢI THƯỞNG

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, AM HIỂU TÂM LÝ