CÂU CHUYỆN 3 TUẦN ĐẠT IELTS 6.5

Đ𝒂̣𝒊 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝑵𝒉𝒂̂𝒏 𝑽𝒊𝒆̂𝒏,𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝑽𝒊𝒆̂𝒏 𝑨𝒏𝒉 𝑵𝒈𝒖̛̃ 𝑮𝑨𝑳𝑨𝑿𝒀 (500 Đại Lộ BD) 𝒙𝒊𝒏 𝒄𝒂̉𝒎 𝒐̛𝒏 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝑪𝒉𝒖́ 𝑺𝒐̛𝒏 (𝑷𝒉𝒖̣ 𝑯𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒉𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝑵𝒉𝒖𝒏𝒈)
🎉 CÂU CHUYỆN IELTS 3 TUẦN & GIẤC MƠ DU HỌC ÚC ✈️
Học viên : TRẦN HOÀNG NHUNG ( Thứ hai từ bên phải qua)
Lớp : IELTS 6.5 ( 3 tuần )
Giảng viên : Mr. Chí ,Ms. Natalie and Mr. Heinrich.
________
Có một câu nói rất hay mà Louis Patseur đã từng nói : May mắn chỉ mách bảo một trí tuệ chuyên cần ” thì Nhung chính là một nhân chứng sống cho ý nghĩa của câu nói này.

Cách đây hơn 2 tháng, vào một buổi chiều tối chủ nhật khi trung tâm gần đóng cửa thì Nhung và Ba/Mẹ em ghé trung tâm. Sau khi một thời gian trao đổi về nhu cầu và thời gian học thì trường hợp của em là đặc biệt nhất từ trước đến giờ :
Nhung cần IELTS 6.5 Trong vòng 3 tuần. Nếu lần này em không đạt được mức điểm IETLS đó thì em sẽ không được đi du học Úc.

Thật sự là ban đầu bên bộ phận tuyển sinh có suy nghĩ sẽ không nhận ca này vì 2 lý do

Thứ 1 : trước giờ chưa có khóa này vì khóa cấp tốc cũng phải ít nhất là 1 – 2 tháng.

Thứ 2: Trong khoảng thời gian ngắn như vậy thì nhà trường không thể mang đến cho học viên giá trị mà học viên mong muốn được. Dẫn đến không cam kết được kết quả đầu ra cho học viên.
________
Nhưng thật bất ngờ khi chúng tôi đã quyết định nhận khóa học với xác suất thất bại hơn 80% này cũng vì 2 lý chính :

Thứ 1: Qua cách tiếp tiếp xúc thì Nhung là học viên tuy rất ít nói nhưng qua bài kiểm tra đầu vào thì em rất quyết tâm và có thái độ rất nghiêm túc trong học tập.

Thứ 2 : Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh được phụ huynh và học viên tin tưởng và yêu quý thì đó là niềm hạnh phúc và vinh dự của GALAXY và trên hết là chúng tôi không thể vì khó mà bỏ học viên của mình được.
________
🏃🏃🏻‍♀️ Thế là, ngay sau khi nhận khóa học đặc biệt này , chúng tôi đã lên ngay 1 lộ trình học tập cho Nhung chỉ vỏn vẹn 3 tuần học với tiêu chí tập trung ôn luyện những kỹ năng em còn hạn chế nhất đó chính là kỹ năng : WRITING & SPEAKING 2 kỹ năng còn lại sẽ phát tài liệu cho em tự luyện tập ở nhà. Và đặc biệt hơn chúng tôi sẽ cho học thử 3 buổi để đánh giá quá trình tiếp thu và tiến bộ của em và sẽ đi đến quyết định cuối cùng là sẽ tiếp tục hay dừng lại lộ trình này. Thật may mắn là chúng tôi đã đồng hành cùng em trong suốt 3 tuần học đầy căng thẳng đó.

🧏‍♂️ Vẫn nhớ mãi cái cảm giác hồi họp , mỗi khi em làm bài kiểm tra thi thử nỗi lo lắng như vơi đi khi nhận được báo cáo từ bộ phận chuyên môn là điểm thi thử của em tăng dần sau mỗi ngày.
🔜 Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến đó chính là ngày em chính thức đi thi tại British Council trước giờ học viên thi mức điểm này ở GALAXY rất nhiều . Tuy nhiên chưa có khóa nào mà cả thầy và trò lại cùng một cảm giác hồi hộp đến vậy. Sau buổi thi xong em có báo lại là em làm khá ổn và em đã cố gắng hết sức chỉ còn chờ kết quả. Đặc biệt chủ đề thi trong phần speaking thì khá giống với dạng đã được học trong khóa ôn , Nghe vậy ai nấy cũng mừng thầm cho em và nỗi lo lắng cũng phần nào vơi đi.

🙏 Sau ngày thi 2 tuần vào lúc 17:00 sẽ có kết quả chính thức. Ngày hôm đó tại trường các Thầy/Cô vẫn công việc giảng dạy hằng ngày nhưng trong lòng lúc nào cũng mong chờ nhận tin nhắn từ em. Tuy nhiên 17:10 , 17:15 cho đến 18:00 vẫn không thấy em nhắn tin . Mọi người ai cũng nghĩ thôi chắc em rớt rồi nên mới không báo lại. Cảm giác thật buồn và tiếc nuối , ai ai cũng tiếc cho em. tiếc cho giấc mơ du học ấp ủ từ bé của em lại bị chứng chỉ IELTS cản đường.

🎉🎉 Nhưng , khi đồng hồ đúng lúc 20: 32’ Ten ten tin nhắn từ zalo của Nhung. “ Cô ơi, Em đậu rồi ạ ! Em mới nhận kết quả xong nhưng vì đi trên xe buýt không có mạng nên em không báo cho cô được. Thời gian qua em cảm ơn Cô và Thầy rất nhiều ạ !

🕺🕺 Lần đầu tiên khi biết tin học viên đậu mà mọi người lại vui đến vậy. Nhưng hơn hết kết quả trên không phải là sự may mắn mà đó chính là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của em. Môt cô gái bé nhỏ với ý chí kiên cường.

🌺 Một lần nữa chúc mừng Nhung đã thực hiện được giấc mơ du học của mình. Cảm ơn em đã tin tưởng và lựa chọn Anh Ngữ GALAXY là người bạn đồng hành cùng em trong con đường chinh phục IELTS của mình. Xin chúc em một chuyến đi bình an và thành công trên con đường học tập ở xứ sở chuột túi xinh đẹp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *